เซรั่ม Dr.JiLL ผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับเอเชีย

การันตีคุณภาพจากดาราชื่อดังชาวเกาหลีใต้ “ซงจุงกิ”

พระเอกชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ Descendants Of The Sun

 

ทำไมจุงกิ ถึงตอบรับเรา อ่านต่อได้ที่นี่

질 박사 x 송중기 ( Dr.JiLL x Song Joong Ki )

ซง จุง – กิ ( 송중기 ) นักแสดงชาวเกาหลีใต้ เกิดวันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2528

ซง จุง – กิ

สมัยเรียนมัธยมต้นจุงกิ ได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนแทจ็อนในการแข่งกีฬาสเก็ตระยะสั้นในระดับประเทศ และระดับชาติถึง 3 ครั้ง แถมยังกวาดรางวัลใหญ่ ๆ ในปีแรกของการศึกษาระดับมัธยมปลาย ต่อมาจุงกิได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าจึงออกจากวงการกีฬานี้ไป ต่อมาจึงหันไปสนใจด้านการเรียนเต็มที่ได้เกรด A ทุกวิชาได้เป็นนักเรียนดีเด่นและเป็นประธานนักเรียนในสมัยมัธยมปลาย ต่อมาสามารถสอบเข้าคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยซองกยูนกวาน มหาวิทยาลัยเก่าแก่ของเกาหลีด้วยคะแนน 380/400

ซง จุง กิ อายุ 36 ปี

ด้วยความที่เป็นคนที่มีนิสัยขึ้อายพ่อแม่ของจุงกิจึงได้ส่งไปเข้าคลาสสอนการแสดงต่าง ๆ เพื่อฝึกการเข้าสังคมอันเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดง ด้วยความที่เป็นคนที่มุ่งมั่น เป็นที่รักของเพื่อน ๆ ร่วมอาชีพขนาดไอดอลสาวเกาหลีหลายคน เช่นโบรา Sistar , วง Girl’s Day และ ซอลฮยอนวง AOA เคยตามไปถึงลานจอดรถ ทีมงานที่ร่วมงานด้วยยังเอ่ยชมถึงความมีวินัย เอื้อเฟื้อกับทุกคน ไม่เพียงเท่านั้นยังใส่ใจแฟนคลับทุก ๆ คนอีกด้วย นอกจากความเป็นคนที่น่าอยู่ใกล้เข้าถึงได้ของจุงกิ เขายังเป็นคนจิตใจดีชอบทำบุญช่วยเหลือคนเดือดร้อนมักจะบริจาคค่าตัวเพื่อการกุศลอยู่บ่อย ๆ

Song Joong Ki ผลงาน

ซง จุง กิ รับบทกัปตัน ยูชีจิน ในซีรีส์ Descendants Of The Sun

ซง จุง กิ ผลงาน ซีรีส์ Descendants Of The Sun

ซง จุง กิ ผลงาน ซีรีส์ Vincenzo

ซง จุง กิ ผลงาน ซีรีส์ Vincenzo

จุงกิแจ้งเกิดในวงการจากซีรีส์ย้อนยุคเรื่อง Sungkyunkwan Scandal เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักศึกษามหาวิทยาลัยซองกยูนกวาน ซึ่งเป็นมหาลัยที่จุงกิเคยเรียน และโด่งดังในไทยจากซีรีส์ เรื่อง The Descendants Of The Sun (ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อไทย) และ Vincenzo (ทนายมาเฟีย) ทั้งนี้จากการรับบทนำซีรีส์ เรื่อง The Descendants Of The Sun ซึ่งเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมทั่วเอเชียทำให้ ซง จุง-กี มีชื่อเสียงในระดับ ฮันรยู ถ้าในภาษาไทยหมายถึงดาราที่ติดลมบนแล้ว เป็นที่รู้จักในวงกว้างใครพูดถึงก็รู้ว่าคนไหนหน้าตาอย่างไร และได้พบรักกับนางเอกของเรื่อง ซองเฮเคียว เป็นที่รู้จักในไทยจากเรื่อง Autumn in My Heart และ Full House ทั้งคู่ได้แต่งงานกันในปีพ.ศ. 2560 และได้หย่าร้างกันในปี พ.ศ.2562 ด้วยเหตุผลบุคลิกส่วนตัวแตกต่างกันเกินไป

 

ซง จุง กิ แต่งงาน กับ ซอง เฮ เคียว

ทำไมถึงเลือก จุงกิ เป็นพรีเซนเตอร์ของ Dr.JiLL G5 Essence PLUS

จุงกิเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีแม้จะอายุใกล้เข้าเลข 4  แล้วยังมีผิวที่ดูเด็ก จากอุปนิสัยด้านบนจะเห็นได้ว่าเขาเป็นคนที่มุ่งมั่น มีวินัย และรับผิดชอบในสิ่งที่ตนเองทำอย่างสุดความสามารถ ถ้าหากจุงกิเลือกอะไร แปลว่าเขาได้ศึกษาผลิตภัณฑ์ และมั่นใจในผลิตภัณฑ์แล้วจึงรับเป็นพรีเซนเตอร์ของ Dr.JiLL เป็นการรับผิดชอบต่อผู้บริโภคด้วย

ในเดือนเมษายน 2553 จุงกิ เคยออกพ็อกเกตบุคชื่อ Beautiful Skin Project เกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลผิวสำหรับผู้ชาย หนังสือเล่มนี้ขึ้น Best Seller ด้วย ตอกย้ำว่าเขาเป็นคนที่มีวินัยในการดูแลตัวเองดีจริง ๆ

ทั้งนี้เราดีใจที่เราเลือกจุงกิ และจุงกิเลือกเราค่ะ 🙂

ซง จุง กิ รับบท ยูชีจิน

———————————————————

สื่อและบทความนี้มีลิขสิทธิ์ ห้ามทำการดัดแปลงแก้ไข หรือ นำส่วนใดส่วนหนึ่งไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต


สอบถาม / สั่งซื้อ
LINE : @dr.jillplus
หรือ โทร. 0946892233
.
ติดต่องาน
email : drjillplus@gmail.com

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping